Nhờ bí quyết phong thủy cực hay này nhiều người nhanh chóng thoát nghèo

Nhà phạm xuyên tâm sát, nếu cửa chính và ban công hoặc phòng ngủ tạo thành đường thẳng như một mũi tên đâm xuyên qua căn nhà, điều này không chỉ gây ra hiện tượng tán tài lộc mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khí không tụ, thì vận trạch kém. Tình huống này nên lợi dụng huyền quan để cải thiện lỗi phong thủy nhà ở. Hoặc có thể đặt bình phong ở huyền quan, hoặc là đặt chậu cây xanh, treo rèm ở ban công, rèm trước cửa phòng ngủ và thường xuyên đóng cửa ra vào lại.

Trong môn phong thủy nhà ở, có một số lỗi khiến cho tài vận cứ mãi đi xuống, gia vận mãi nghèo khó. Không cần biết là nhà to hay nhà nhỏ, cứ phạm những lỗi này thì nghèo khó chắc chắn đến cửa ngay. Cùng kiểm tra lại xem ngôi nhà bạn ở có mắc lỗi phong thủy đưới đây không và tìm cách hóa giải nhé.
loi-phong-thuy-trong-nha-va-cach-hoa-giai-de-gia-chu-duoc-binh-an1 phunutoday_vn
Nguyên nhân vì đâu mà có một số gia đình tài vận lại rất kém, luôn gặp thất bát, xui rủi? Đó có thể là vì phong thủy của ngôi nhà đó đã phạm lỗi hộ hình mà gia chủ không hề hay biết. Dưới đây là một số lỗi phong thủy làm suy giảm tài vận khá phổ biến, nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải:

1. Nhà phạm xuyên tâm sát, nếu cửa chính và ban công hoặc phòng ngủ tạo thành đường thẳng như một mũi tên đâm xuyên qua căn nhà, điều này không chỉ gây ra hiện tượng tán tài lộc mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khí không tụ, thì vận trạch kém. Tình huống này nên lợi dụng huyền quan để cải thiện lỗi phong thủy nhà ở. Hoặc có thể đặt bình phong ở huyền quan, hoặc là đặt chậu cây xanh, treo rèm ở ban công, rèm trước cửa phòng ngủ và thường xuyên đóng cửa ra vào lại.

2. Phòng bếp dặt đối diện buồng vệ sinh hoặc phòng ngủ thì nước lửa sẽ bất dung, tinh thần suy yếu, sức khỏe bị giảm sút, gia đình nhiều mối bất hòa, tài vận suy sụp triền miên. Nhà này mà không giải quyết sớm thì vận nghèo cứ đeo đuổi dài. Nên hạn chế sử dụng các cửa ra vào này để tránh sát, trên cửa treo một gương bát quái hoặc căn cứ vào cung vị ngũ hành để điều tiết hóa giải vận xấu. Thêm vào đó, nên tránh đặt vòi nước và bếp đối diện nhau.

3. Nhà mà hiếu huyền quan là cực kì xấu bởi huyền quan trong phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt, cả hình sát và khí sát cũng đều bị chặn đứng nếu nhà có huyền quan. Nhà thiếu huyền quan thì sát phóng thẳng vào ngôi nhà, tài vận suy giảm nhiều mà sức khỏe cũng vì thế mà lao đao.

Đao sát, nhà đối diện chỗ rẽ hoặc có lối kiến trúc nhọn giống như lưỡi dao sắc bén đâm thẳng vào nhà, hung hiểm cũng nguy nan. Nơi ở đối diện với đại lộ hoặc đường thẳng thì khí thế thông tuột, tài khí bay hết. Tất cả những trường hợp phạm hình sát đó đều cần có huyền quan.

Trường hợp nhà bị phạm khí sát như hướng nhà đặt sai phương vị, chủ hộ Đông tứ mệnh mà cửa chính hướng Tây tứ trạch như phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc chủ hộ Tây tứ mệnh mà cửa chính lại ở hướng Đông tứ trạch thì đều sẽ không ổn, mang tới sát khí. Phạm lỗi này mà nhà không có huyền quan thì tài sản tiêu tán hết.

Vì vậy, khi thiết kế cho nhà ở, tốt nhất là cần phải đặt huyền quan, không cần to mà chỉ vuông vức sáng sủa là được. Huyền quan vừa chặn sát vừa cải thiện được lỗi phong thủy, cực kì có lợi cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *